KIẾN TẬP THỰC TẾ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO - TIN TỨC

     Thực hiện sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức tốt, có chuyên môn cao, có khả năng tiếp cận nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Cần Thơ, vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

     Ngày 15/08/2022, Khoa Điện – Điện tử – Viễn thông đã tổ chức đợt tham quan kiến tập thực tế học kỳ hè năm học 2021 – 2022 cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử. Mục tiêu của đợt kiến tập thực tế nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu, thực tiễn để sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử bước vào học phần nghiên cứu thực hiện Luận văn tốt nghiệp, Tiểu luận tốt nghiệp và giúp các em định hướng được nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai.

     Tham gia đợt tham quan kiến tập thực tế lần này có 140 sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và các Thầy Cô dẫn đoàn thuộc Khoa Điện – Điện tử – Viễn thông. Sinh viên được tham quan kiến tập thực tế 7 ngày tại các Công ty, Nhà máy điện như Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn, Công ty Điện Quang, Công ty Cổ Phần dây cáp điện Việt Nam – CADIVI, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện THIBIDI, Công ty Thủy Điện Trị An, Công ty Cổ Phần Nhiệt Điện Bà Rịa, Công ty Cổ Phần Thủy Điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi và Nhà Máy Thủy Điện Ankroet.

     Khép lại các buổi tham quan kiến tập thực tế của đoàn, các Thầy Cô Khoa Điện – Điện tử – Viễn thông cám ơn sự đón tiếp chu đáo, tận tình của Lãnh đạo, các Anh Chị nhân viên trong Công ty, Nhà máy và nhấn mạnh rằng qua chuyến tham quan học tập tuy ngắn nhưng cũng giúp cho sinh viên của trường có được những trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc, có được sự tự tin và hoàn thiện hơn trong học tập.

Hình ảnh sinh viên trao đổi học tập kinh nghiệm tại nhà máy Nhiệt điện Ô Môn

Hình ảnh sinh viên tham quan học tập trao đổi kinh nghiệm tại Công ty Điện Quang

Hình ảnh sinh viên tham quan học tập trao đổi kinh nghiệm tại Thủy điện Trị An

 

Hình ảnh sinh viên tham quan học tập trao đổi kinh nghiệm tại Nhiệt điện Bà Rịa

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Nhà máy CADIVI, Thủy điện Đa Nhim và Thủy điện Ankroet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *