ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LÊN MEN TRONG SẢN XUẤT RƯỢU MÃNG CẦU XIÊM Ở XÃ THỚI HƯNG HUYỆN CỜ ĐỎ TP. CẦN THƠ

Công nghệ Đề tài nghiên cứu

Ngày 02/10/2020 tại UBND xã Thới Hưng huyện Cờ Đỏ thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi họp đánh giá nghiệm thu giữa kỳ dự án “Ứng dụng công nghệ lên men trong sản xuất rượu mãng cầu Xiêm” do Thạc sĩ Đoàn Thị Kiều Tiên khoa Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ chủ nhiệm đề tài.

Một số hình ảnh tại buổi họp đánh giá nghiệm thu giữa kỳ dự án “Ứng dụng công nghệ lên men trong sản xuất rượu mãng cầu Xiêm”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *